Cho thuê bộ băng khánh thành

Tổ chức Lễ Khánh Thành luôn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với doanh nghiệp. Tổ chức lễ khánh thành thành công không chỉ mang đến may mắn, thuận lợi, thành công, phát đạt mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều người. Do đó, trong lễ khai trương, khánh thành, bên cạnh các nghi thức như: Múa lân, pháo nổ,… thì cắt băng khánh thành là nghi thức không thể thiếu.

Bất kì doanh nghiệp nào khi tổ chức Lễ Khánh Thành cũng muốn khi khai trương công trình đó sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Chính vì thế doanh nghiệp luôn chú trọng vào vấn đề nghi lễ trong khi tổ chức Lễ khánh thành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay, hiện nay Đất Việt Event cung cấp dịch vụ cho thuê bộ băng khánh thành bao gồm những dụng cụ sau:

  • Kéo cắt băng
  • Bông vải đỏ
  • Khay đựng băng khánh thành

Đất Việt Event là đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức Lễ Khánh Thành giá rẻ với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng sẽ đáp ứng được tất cả. Nếu bạn đang cần thuê thiết bị tổ chức Lễ Khánh Thành hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho thuê thiết bị tổ chức Lễ Khánh Thành nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đất Việt (Đất Việt Event)

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888 – Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Website: https://datvietevent.com

Email: contact@datvietevent.com

Đất việt Event