18/12/2019

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại Đất Việt Event

Tiệc tất niên là dịp để tất cả thành viên trong công ty nhìn lại những gì mình đã đạt được trong một năm qua. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói Đất Việt Event luôn mang đến cho Quý khách hàng những concept ấn tượng và ý nghĩa.
14/12/2019

Dịch vụ phát quà Noel của Đất Việt Event

Tặng quà trong dịp Noel là cách làm nhanh nhất, đơn giản nhất và ý nghĩa nhất để chúng ta thể hiện tình cảm với mọi người. Hiểu được điều này, Đất Việt Event đã triển khai dịch vụ phát quà Noel để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
06/12/2019

Tại Sao Phải Tổ Chức Tất Niên – Year End Party?

Ngoài những sự kiện như động thổ - khởi công, khánh thành, tri ân khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ,… thì tiệc tất niên cũng được đầu tư tổ chức như một sự kiện quan trọng. Vậy tại sao phải tổ chức tiệc tất niên - Year End Party?
29/11/2019

Làm Thế Nào Để Tổ Chức Sự Kiện Hiệu Quả?

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng, làm thế nào để có thể tổ chức sự kiện hiệu quả?
21/11/2019

Tổ chức khai trương như thế nào cho hiệu quả?

Một khởi đầu hoàn hảo sẽ là tiền đề cho quá trình hoạt động may mắn, suôn sẻ. Tổ chức lễ khai trương còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi về thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến mọi người.
20/11/2019

Bật mí cách quản lý khách mời để tổ chức sự kiện hiệu quả

Tổ chức sự kiện hiệu quả đòi hỏi sự đóng góp và phối hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố. Để quản lý tốt được khách mời, yêu cầu người tổ chức sự kiện phải biết lên kế hoạch, điều phối nhân sự sao cho phù hợp với từng vị trí và xử lý sự cố tốt.
01/11/2019

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện

Việc tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, giá cả phải chăng không còn là điều quá khó khăn. Mỗi sự kiện được tổ chức đều mang một ý nghĩa riêng với hiệu quả nhất định. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của một số sự kiện dưới đây nhé.
26/09/2019

Những ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà tất cả chị em phụ nữ hân hoan chào đón bởi vào dịp này, các doanh nghiệp, đoàn thể, nhãn hàng… luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
16/09/2019

Ý tưởng tổ chức sự kiện Grand Opening ấn tượng và độc đáo

Tổ chức sự kiện Grand Opening (khai trương) không chỉ đánh dấu bước ngoặc đầu tiên trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ đến với mọi người.