Thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công – động thổ cho công trình

Khi tổ chức lễ khởi công công trình bạn sẽ phải quản lý rất nhiều hạng mục công việc. Nhất là việc lựa chọn thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công là cực kỳ quan trọng. Một thời điểm lý tưởng không chỉ giúp sự kiện diễn ra trọn vẹn, thành  công  mà còn mang đến rất nhiều những ý nghĩa về mặt tâm linh. Vậy phải làm thế nào để có một thời điểm hoàn hảo nhất cho lễ khởi công công trình?

Thời gian – Yếu tố vô cùng quan trọng khi tổ chức lễ khởi công

Đối với nhiều sự kiện giải trí, nghệ thuật thì thời gian bắt đầu tổ chức có thể xê dịch tùy vào điều kiện thực tế. Tuy nhiên đối với những sự kiện là lễ khởi công thì thời gian lại là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt là thời gian của buổi lễ khởi công không phải chọn bừa mà cần phải được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với nhiều yếu tố.

Lễ khởi công mang nhiều yếu tố về mặt tâm linh

Lễ khởi công mang nhiều yếu tố về mặt tâm linh

Theo tâm linh, nhiều người quan niệm rằng, một lễ khởi công khi được thực hiện vào giờ đẹp thì sẽ mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc cho cả gia chủ. Khi xem thời điểm để làm lễ khởi công bạn sẽ phải xe cụ thể ngày giờ là bao nhiêu, hướng đất như thế nào phù hợp cũng như cần xem tử vi.

Trong cuộc sống, lễ khởi công còn được hiểu như là một thông báo nhỏ tới Thổ công, thần linh ở khu đất mà mình sẽ tiến hành xây dựng. Việc lễ khởi công được tổ chức vào giờ đẹp chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy mà bất cứ lễ khởi công nào cũng đều phải thực hiện vào thời điểm lý tưởng nhất.

Thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công nên lựa chọn như thế nào?

Bất kỳ công trình  nào khi khởi công cũng đều phải xem ngày giờ hoàng đạo trước khi thực hiện. Mọi công việc nếu đã liên quan đến yếu tố tâm linh thì đều cần được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng để đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. Vì vậy mà để có được ngày giờ tổ chức lễ khởi công đẹp nhất bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Làm thế nào chọn được ngày giờ đẹp tổ chức lễ khởi công, động thổ?

Làm thế nào chọn được ngày giờ đẹp tổ chức lễ khởi công, động thổ?

Không nên tổ chức lễ khởi công vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn

Nếu như lễ khởi công tổ chức vào những ngày kỷ niệm lớp, ngày lễ lớn của cả nước thì chắc chắn sự kiện sẽ bị ảnh hưởng. Có thể khách mời sẽ không đến đủ và có thể những hiệu ứng về mặt truyền thông khó có thể đạt được như yêu cầu đặt ra. Bởi vậy khi lựa chọn thời gian để tổ chức lễ khởi công bạn cần tránh những ngày kỷ niệm và ngày lễ lớn để hạn chế các vấn đề xảy ra.

Nên tránh những ngày xấu khi tổ chức lễ khởi công

Trong tâm linh, nhiều người quan niệm rằng, những ngày có số 4, 13, 17… đều là những ngày không đẹp. Và nếu đã là ngày không đẹp thì sẽ không thích hợp để tổ chức lễ khởi công hay bất cứ công việc trọng đại nào. Do vậy mà bạn cũng cần lựa chọn những ngày tổ chức tránh các ngày không đẹp này.

Chọn ngày hoàng đạo, hợp tuổi của gia chủ

Bạn nên xem ngày giờ tổ chức lễ khởi công theo tuổi của gia chủ hay người chủ công trình. Dựa vào tuổi thực tế của họ sẽ biết được ngày giờ nào là đẹp để thực hiện lễ khởi công. Lưu ý hãy lựa chọn nhiều ngày để có được những kế hoạch phù hợp nhất và có phương án dự phòng để tránh những sự cố xảy ra.

Có thể nói, việc lựa chọn thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đây cũng là hạng  mục công việc phải thực hiện từ rất sớm. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn được một ngày giờ đẹp tổ chức lễ động thổ, khởi công chính là việc mà các doanh nghiệp, cá nhân phải tính toán chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Ngày giờ tổ chức lễ khởi công đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn

Ngày giờ tổ chức lễ khởi công đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn

Địa chỉ tổ chức lễ khởi công, động thổ uy tín, chuyên nghiệp

Lễ khởi công, động thổ là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng cũng như mang yếu tố tâm linh rất lớn. Vì vậy đến với Đất Việt Event khách hàng sẽ được thiết kế phương án tổ chức lễ khởi công, động thổ hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, Công ty cũng có những hỗ trợ trong quá trình xem ngày đẹp tổ chức lễ động thổ, khởi công để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Việc chọn thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công, động thổ luôn là yếu tố tiên quyết có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả sự kiện. Vì vậy mà bạn cần phải tính toán đến nhiều yếu tố để đảm bảo rằng có ngày giờ tổ chức lễ khởi công, động thổ may mắn và tốt đẹp nhất.

Bài viết được quan tâm nhất: