Sản xuất – cho thuê standee

Hiện nay, các sự kiện về quảng cáo, hội chợ, hội nghị,… xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê standee của các doanh nghiệp ngày càng mở rộng.

Standee là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện. Tuy vậy, chân kệ hay kệ Standee của các doanh nghiệp sau khi mua chỉ dùng được vài lần thì hư hỏng do không có kho cất giữ và tác động của môi trường. Để hạn chế sự tốn kém cho quý khách, Đất Việt Event phát triển dịch vụ cho thuê kệ, chân kệ Standee giá rẻ.

Đất Việt Event với kho Standee đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn nhiều lựa chọn khi tổ chức sự kiện. Đặc biệt hơn, chúng tôi tự tin với mức giá ưu đãi và chất lượng sản phẩm tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

Chỉ với một cuộc gọi, nhân viên của Đất Việt Event sẽ tư vấn một cách tận tình về các loại chân kệ, kệ Standee phù hợp với tính chất sự kiện, tư vấn thiết kế, in ấn Standee đẹp mắt và giao hàng tận nơi.

Dịch vụ cho thuê Standee của Đất Việt Event bao gồm:

– Cho thuê kệ, chân kệ Standee.

– Tư vấn in ấn, thiết kế Standee phù hợp với sự kiện.

– Hỗ trợ in ấn theo nhu cầu.

Mọi điều khoản về dịch vụ sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách. Do đó, hãy yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của Đất Việt Event. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách ở bất cứ sự kiện nào. Hãy liên hệ với Đất Việt Event khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê Standee và các thiết bị sự kiện khác bạn nhé!

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đất Việt (Đất Việt Event)

Địa chỉ: 1107 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888 – Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Website: https://datvietevent.com

Email: contact@datvietevent.com