Cho thuê Âm thanh – Ánh sáng sự kiện (Loa, Dàn karaoke)

Bạn đang phải vất vả tìm kiếm các đơn vị cho thuê dàn âm thanh sự kiện nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Vậy tại sao bạn vẫn chưa đến với Đất Việt Event – một trong những công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng với mức giá cực ưu đãi.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực event sẽ hỗ trợ, tư vấn, giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh, loa, ampli ưng ý nhất cho sự kiện của mình.

Cho thuê Âm thanh – Ánh sáng sự kiện (Loa, Dàn karaoke) - ảnh 1

Đất Việt Event chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho các chương trình sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn. Các thiết bị của chúng tôi luôn có xuất xứ rõ ràng đến các thương hiệu lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, áp dụng các chính sách giá thuê vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Cho thuê Âm thanh – Ánh sáng sự kiện (Loa, Dàn karaoke) - ảnh 2

Với hệ thống dàn âm thanh, loa, ampli đa dạng, có công suất phù hợp cho từng loại sự kiện khác nhau như: hội thảo, giới thiệu sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm nghệ thuật, đám cưới, sinh nhật, biểu diễn thời trang,… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến cho quý khách một sự kiện tuyệt vời nhất.

Cho thuê Âm thanh – Ánh sáng sự kiện (Loa, Dàn karaoke) - ảnh 3

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ ngay đến tổng đài miễn phí 1800 6700 bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn và phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

“Đất Việt Event – sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!”

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đất Việt (Đất Việt Event)

Địa chỉ: 1107 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: (028) 73 081 888 – Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Website: https://datvietevent.com

Email: contact@datvietevent.com