Tổ chức ngày hội gia đình

Cuộc sống ngày càng bận rộn và quay cuồng trong công việc, những bậc phụ huynh thường sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con một cách tổ nhất. Hiểu được vấn đề đó nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng quan tâm đến đời sống của nhân viên bằng cách tổ chức các chương trình dành cho gia đình nhân viên trong công ty vào các dịp như: Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6, Trung thu, Giáng sinh,….

Thông qua việc tổ chức ngày hội gia đình là cơ hội để ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến đời sống của nhân viên trong công ty mà đây còn là cách để kết nối gia đình của đồng nghiệp trong công ty lại với nhau.

Ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội gia đình

  • Ý nghĩa đối với doanh nghiệp: thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên, kết nối các gia đình nhân viên trong công ty, xây dựng mối quan hệ bền vững giữa nhân viên và ban lãnh đạo.
  • Ý nghĩa đối với nhân viên: các gia đình chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức của mỗi thành viên trong đời sống gia đình.

Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình

Để tổ chức một chương trình chuyên nghiệp không thể thiếu đó là kịch bản tổ chức, chương trình hấp dẫn tạo sự hào hứng cho người tham dự thì kịch bản tổ chức phải thật sáng tạo. Đối với việc tổ chức ngày hội gia đình thì ban tổ chức nên lồng ghép vào các khu vực vui chơi dành cho gia đình như: Khu trò chơi vận động: nhảy bao bố, kéo co, đua thú,… Hoặc khu vực với các trò chơi để các bé thỏa sức sáng tạo như: tô tượng, tô tranh các, vẽ tranh,…Lồng ghép vào đó là các tiết mục văn nghệ vui tươi đúng lứa tuổi của các em.

Việc lập kế hoạch còn giúp ban tổ chức kiểm tra được tất cả các hạng mục cần triển khai. Từ có đưa ra các phương án dự trù để chương trình được “vận hành” một cách hoàn hảo nhất.

Lựa chọn đơn vị tổ chức ngày hội gia đình phù hợp:

Đất Việt Event là đơn vị tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre,…

.

Khi đến với Đất Việt Event khách hàng sẽ được thực hiện quy trình tổ chức chuyên nghiệp như sau:

B1:  Tiếp nhận thông tin, tư vấn chương trình phù hợp với doanh nghiệp;

B2: Gửi báo giá, lên ý tưởng kịch bản sự kiện, dự trù kinh phí theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

B3: Thỏa thuận và ký hợp đồng;

B4: Lên kế hoạch tổ chức, điều phối nhân sự, vật tư, trang thiết bị cần thiết;

B5: Tổ chức ngày hội gia đình thật độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

B6: Kết thúc sự kiện, làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra Đất Việt Event còn là đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp với giá cả phải chăng như: Cho thuê dù che, nhà bạt, âm thanh, cũng cung cấp các nhân sự phù hợp cho ngày hội gia đình: chú hề, nhóm nhảy Kid, MC vui vẻ, nhiệt tình,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhé!

Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM
ĐT: (028) 73 081 888   –  Tổng đài miễn phí: 1800 6700
Website: https://datvietevent.com
Email: contact@datvietevent.com

Vạn Lộc

Xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện khác tại Đất Việt Event tại đây nhé!