Nội dung và cách gửi thư mời dự tiệc tất niên ý nghĩa 2022

Thư mời được coi là một yếu tố quan trọng thể hiện cái tầm của những bữa tiệc tất niên. Bởi vậy mà việc thiết kế được một bức thư mời hoàn hảo là điều bạn cần quan tâm. Đất Việt Event sẽ bật mí nội dung và cách thư mời dự tiệc tất niên ý nghĩa 2022 tạo hiệu ứng tốt cũng như thế hiện được sự sang trọng, lịch sử và cái tầm của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế thư mời tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên là một chương trình đặc biệt không chỉ thể hiện sự gắn kết các nhân viên trong doanh nghiệp mà còn là dịp tri ân cực tốt dành cho các khách hàng, đối tác. Bởi vậy mà hiện nay các doanh nghiệp, công ty rất chú trọng đến việc tổ chức bữa tiệc tất niên. Có rất nhiều hạng mục mà bạn cần phải chuẩn bị để bữa tiệc tất niên diễn ra thành công và tạo được hiệu ứng như bạn mong muốn.

Thư mời là một yếu tố quan trọng của tiệc tất niên

Thư mời là một yếu tố quan trọng của tiệc tất niên

Trong đó lên kế hoạch mời khách, đối tác cũng là một hạng mục quan trọng. Nhất là việc thiết kế thiệp mời, thư mời tiệc tất niên chính là yếu tố quan trọng thể hiện tấm lòng của bạn cũng như mong muốn người nhận thư sẽ tới tham dự chương trình. Một bức thư mời hoàn hảo chắc chắn người nhận sẽ vô cùng thích thú và chắc chắn sẽ tham gia buổi tiệc tất niên.

Đặc biệt thư mời được thiết kế chuyên nghiệp còn thể hiện được cái tầm của doanh nghiệp và khẳng định được thương hiệu, hình ảnh của mình. Điều này cho thấy việc thiết kế nội dung, hình thức thư mời cực kỳ quan trọng. Vậy phải làm thế nào để có được một bức thư mời tiệc tất niên hoàn hảo nhất?

Các phần nội dung đầy đủ trong một thư mời dự tiệc tất niên ý nghĩa

Khi thiết kế thư mời tiệc tất niên chắc chắn phần nội dung sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu. Một chiếc thư mời của buổi tiệc tất niên chắc chắn sẽ nhỏ gọn nên việc chọn nội dung để thể hiện vô cùng quan trọng. Bạn cần phải nói ít nhưng phải thể hiện được rõ nội dung của buổi tiệc tất niên. Theo đó, một bức thư mời tiệc tất niên sẽ bao gồm những nội dung chính như sau:

Thông tin công ty/doanh nghiệp

Trong bức thư mời của bữa tiệc tất niên chắc chắn bạn sẽ phải thiết kế nội dung thông tin về doanh nghiệp của mình. Phần thông tin doanh nghiệp thường được thiết kế ở trên cùng bên tay trái. Dòng chữ không cần quá to nhưng phải thể hiện đúng tên doanh nghiệp.

Thư mời nhỏ gọn nhưng cần đủ nội dung

Thư mời nhỏ gọn nhưng cần đủ nội dung

Phần nội dung mở đầu

Đây là phần nội dung mở đầu thường là nội dung của các câu chúc, nguyên nhân hay lý do tổ chức bữa tiệc tất niên. Ở phần này cũng sẽ có thông tin người nhận được thể hiện chính giữa nhằm toát lên được sự sang trọng, lịch sự.

Phần nội dung giữa

Ở phần nội dung giữa bạn nên giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp, một chút thành tích. Đặc biệt nên nói qua về sự đoàn kết, phấn đấu của các thành viên trong cùng một công ty. Ngoài ra cũng cần thể hiện nội dung tri ân và mời khách mời tham dự buổi tiệc tất niên. Ngôn từ cần thể hiện sự gần gũi, lịch sự và không nên quá “khoe khoang” nhiều về mình.

Phần nội dung chương trình

Nội dung chương trình, bữa tiệc tất niên cũng là một nội dung thông tin không thể thiếu trong các bức thư mời tiệc tất niên. Ở phần này sẽ thể hiện đầy đủ thời gian và nội dung chương trình tương ứng.

Phần nội dung cuối

Ở phần nội dung cuối này sẽ có thông tin cảm ơn cũng như thông tin ban tổ chức. Ngoài ra nếu như bữa tiệc tất nhiên có yêu cầu gì (trang phục, người đi kèm…) cũng sẽ được thể hiện ở phần này.

Một bức thư mời khi có đầy đủ các thông tin sẽ giúp người nhận có thể nắm bắt được tốt nhất thông tin. Bởi vậy mà bạn cần thiết kế nội dung và kiểm tra nhiều lần để tránh sai sót.

Thư mời cần thể hiện được sự gần gũi

Thư mời cần thể hiện được sự gần gũi

Cách gửi thư mời dự tiệc tất niên hiệu quả

Để mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cũng cần phải lên phương án gửi thư mời như thế nào cho phù hợp. Khi gửi thư bạn sẽ cần thể hiện sự tôn trọng người nhận, thể hiện được sự tri ân và tấm lòng của mình. Bạn có thể gửi bằng nhiều hình thức phù hợp với tích chất của công ty, khách mời tham dự. Đối với những đối tác lớn nên liên hệ và gửi thư mời để có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay việc thiết kế nội dung, cách gửi thư mời dự tiệc tất niên ý nghĩa đóng vai trò quan trọng khi tổ chức tiệc tất nhiên. Bởi vậy để có được một bữa tiệc tất niên hoàn hảo, một bức thư mời tuyệt vời bạn có thể liên hệ Đất Việt Event để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm các bài tham khảo: