10 ý tưởng trò chơi game show tiệc tất niên cuối năm hài hước và độc lạ

Các chương trình tất niên luôn là một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty vào dịp cuối năm. Trong các hoạt động của ngày tất niên thì không thể thiếu những trò chơi. Với 10 ý tưởng trò chơi game show tiệc tất niên cuối năm cực hài hước, mới lạ từ Đất Việt Event sẽ giúp các doanh nghiệp có được một ngày kỷ niệm đáng nhớ và giúp các thành viên trong công ty có sự gắn kết hơn.

Trò chơi đố vui có thưởng

Có nhiều trò chơi phù hợp với tổ chức tất niên công ty

Có nhiều trò chơi phù hợp với tổ chức tất niên công ty

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay vẫn ưa chuộng các trò chơi đố vui có thưởng. Với trò chơi này thì các doanh nghiệp, ban lãnh đạo hay người tổ chức sẽ tổng hợp các câu hỏi, câu trả lời với số lượng cụ thể. Từ đó sẽ cung cấp câu hỏi cho nhân viên trong bữa tiệc tất niên cuối năm. Và tất nhiên ai là người trả lời đúng và chuẩn xác thì sẽ nhận được phần quà của chương trình.

Trò chơi vũ điệu hóa đá

Một trong những trò chơi game show tiệc tất niên cuối năm cực kỳ hài hước và mang đến nhiều tiếng cười chính là vũ điệu hóa đá. Trò chơi này cũng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng bởi chúng mang đến những giây phút thư giãn cực kỳ đáng nhớ cũng như giúp mọi người hưng phấn, vui vẻ hơn.

Theo đó, chương trình sẽ phát một đoạn nhạc và mọi người chơi sẽ phải nhún nhảy theo đoạn nhạc đó. Và khi tắt nhạc mọi người ngay lập tức cũng phải dừng lại và tuyệt đối không được cử động. Bạn cũng có thể sáng tạo với trò chơi bằng cách yêu cầu nhảy đúng theo mẫu có sẵn.

Trò chơi đuổi hình ảnh để đoán ý nghĩa

Khi tổ chức tất niên cuối năm, các doanh nghiệp hiện nay cũng rất hay lựa chọn trò chơi đuổi hình đoán ý nghĩa. Trò chơi này mang đến sự sảng khoái cho mọi người cũng như giúp các nhân viên gắn kết hơn. Đối với trò chơi này thì ban tổ chức sẽ chia số lượng người chơi làm hai đội. Một đội có trách nhiệm diễn tả theo hình ảnh, câu nói đã cho và một đội sẽ phải đoán ý nghĩa của chúng là gì.

Trò chơi vui nhộn tôi cần tôi cần

Thiết kế trò chơi tổ chức tất niên phù hợp với từng doanh nghiệp

Thiết kế trò chơi tổ chức tất niên phù hợp với từng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cực kỳ yêu thích tổ chức trò chơi vui nhộn tôi cần tôi cần vào bữa tiệc tất niên. Trò chơi này cực kỳ thú vị bởi chúng sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Theo đó, ban tổ chức sẽ hô to tôi cần tôi cần và người chơi sẽ phải hô cần gì cần gì. Và khi ban tổ chức nói vật dụng cần thì người chơi phải tìm bằng được vật đó. Ai tìm được nhanh nhất sẽ là người dành chiến thắng và có thưởng.

Trò chơi nối từ hài hước

Nối từ là một trong những trò chơi game show tiệc tất niên cuối năm được tổ chức rất nhiều. Đặc biệt sau những hoạt động vui chơi khác thì với trò chơi này sẽ giúp bạn nghỉ ngơi nhưng vẫn có thưởng. Người chơi sẽ phải nối từ từ từ ngữ mà ban tổ chức cung cấp. Người chơi nào sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Trò chơi nam vương/nữ vương tài năng

Còn gì vui nhộn hơn khi tổ chức một chương trình nam vương/nữ vương để tuyển chọn ra một gương mặt tài năng của công ty. Đây là một trò chơi mang đến rất nhiều tiếng cười nhất là khi người tham gia là nam giới. Người tham gia, kể cả nam sẽ phải mặc trang phục của nữ giới để tạo tiếng cười vui nhộn.

Trò chơi vỗ béo

Trò chơi vỗ béo thần tài cũng là trò chơi cực kỳ thích hợp tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Sẽ có hai đội chơi tham gia và mỗi đội cử một người mặc bộ đồ thần tài. Những người chơi khác phải lần lượt thổi làm sao cho bộ thần tài đó phồng càng to càng tốt. Đội nào có ông thần tài càng béo thì sẽ là đội chơi dành chiến thắng.

Trò chơi đừng để lì xì rơi

Tổ chức tất niên cần có kịch bản trò chơi trước

Tổ chức tất niên cần có kịch bản trò chơi trước

Các doanh nghiệp cũng có thể tổ chức trò chơi đừng để tiền rơi cho nhân viên của mình. Trò chơi này cũng là một cách doanh nghiệp sử dụng để lì xì năm mới cho nhân viên. Theo đó, lì xì sẽ được để vào trong một cái lọ/hũ nhựa. Và những người chơi tham gia sẽ truyền chai nhựa này dưới nền một bài hát. Khi bài hát dừng lại ai là người cầm chiếc lọ sẽ là người thua.

Trò chơi đọc theo MC

MC khi đó sẽ đọc những câu nói dễ bị líu lưỡi và dễ bị nhầm. Người chơi sẽ phải đọc theo một cách chuẩn xác. Ai không đọc đúng sẽ là người thua và bị loại khỏi cuộc chơi.

Trò chơi đoán thông tin bài hát nhận thưởng

Với trò chơi này thì chương trình sẽ phát một đoạn nhạc bất kỳ và người chơi phải đoán được tên và ca sĩ thể hiện. Sau khi đoán  phải hát lại đúng chuẩn xác câu hát đã vang lên. Ai làm đúng sẽ là người chiến thắng.

Ngoài 10 ý tưởng trò chơi game show tiệc tất niên cuối năm trên thì Đất Việt Event còn không ngừng sáng tạo ra thêm nhiều trò chơi hot trend khác. Bởi vậy nếu có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm với các trò chơi vui nhộn bạn hãy liên hệ ngay với Đất Việt Event để được tư vấn.

Xem thêm các bài tham khảo: