Tổ chức Team Building Squid Game – trò chơi con mực phiên bản đời thật

Tổ chức Team Building doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn về hình thức, phương thức cũng như ý tưởng tổ chức. Nổi bật nhất hiện nay chính là xu hướng tổ chức Team Building Squid Game như trong bộ phim đình đám của Hàn Quốc. Vậy phải làm thế nào để có được sự kiện Team Building Squid game đúng chuẩn và thú vị nhất?

Vài nét về ý tưởng tổ chức Team Building Squid Game

Bộ phim ăn khách đình đám nhất từ Hàn Quốc Squid Game đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ ở các nước châu Á và trên thế giới. Đặc biệt khi nội dung phim còn là ý tưởng tổ chức Team Building được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tổ chức Team Building theo ý tưởng Squid Game không chỉ mang đến sự mới lạ, độc đáo mà còn đáp ứng được tốt những mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra.

Team Building Squid Game mang đến trải nghiệm độc đáo thú vị

Team Building Squid Game mang đến trải nghiệm độc đáo thú vị

Những thành viên tham gia Team Building Squid Game sẽ hoá thân thành những tù nhân và có một bộ trang phục phù hợp. Họ sẽ cùng tham gia các thử thách cực kỳ gay cấn và đòi hỏi phải sinh tồn thật tốt. Thành viên tham gia sẽ được rèn luyện mọi kỹ năng cũng như tính cá nhân để có thể hoàn thành tốt thử thách.

Tổ chức Team Building Squid Game hoàn toàn có thể giúp cho các thành viên trong doanh nghiệp có được sự gắn kết tốt nhất. Thông qua đó cũng giúp doanh nghiệp có được một tập thể nhân viên gắn kết và cùng nhau tạo ra nhiều giá trị hơn và giúp tổ chức ngày càng phát triển.

Cách tổ chức Team Building Squid Game đảm bảo thành công

Tổ chức Team Building theo ý tưởng Squid Game hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Để có được một sự kiện Team Building Squid Game ấn tượng nhất bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm từ Đất Việt Event như:

Xây dựng kế hoạch

Khi tổ chức sự kiện Team Building theo bất cứ ý tưởng nào đều cần phải xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết nhất. Những kịch bản này chắc chắn sẽ là một tiền đề quan trọng quyết định đến thành bại của sự kiện. Trong kịch bản, kế hoạch tổ chức cần có đầy đủ các hạng mục như:

  • Kế hoạch tổ chức.
  • Thời gian, địa điểm.
  • Số lượng người tham gia.
  • Trò chơi…
  • Dự trù chi phí.

Các hạng mục cần được lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ để đảm bảo sự kiện có thể được tổ chức suôn sẻ nhất có thể. Một kịch bản, kế hoạch càng chi tiết sẽ càng giúp sự kiện được tổ chức thành công và có được hiệu ứng như mong đợi.

Team Building Squid Game mang đến nhiều trò chơi vui nhộn

Team Building Squid Game mang đến nhiều trò chơi vui nhộn

Lên kịch bản chi tiết

Sự kiện Team Building sẽ được tổ chức theo concept Squid Game nên việc xác định ý tưởng tổ chức sẽ không còn quá khó khăn. Chính vì vậy mà bạn cần phải xây dựng kịch bản chi tiết cho nội dung sự kiện để có thể toát được hết lên đúng chất Squid Game và có thể đạt được những mục tiêu chung mà doanh nghiệp đặt ra.

Nếu đã từng xem phim Squid Game thì bạn sẽ dễ dàng trong việc xây dựng kịch bản nội dung chi tiết. Các trò chơi cần được lựa chọn để phù hợp với bối cảnh cũng như số lượng người chơi thực tế. Các trò chơi mà bạn có thể lựa chọn như: Đấu trường bánh, đấu trường sắc màu, đấu trường sinh tử, đấu trường khát vọng…

Quản lý khủng hoảng, rủi ro

Khi tổ chức Team Building Squid Game chắc chắn bạn sẽ phải quản lý khủng hoảng. Bất kỳ sự kiện nào cũng có thể phát sinh những sự việc ngoài ý muốn. Việc lên kế hoạch xử lý chi tiết những sự cố phát sinh đó sẽ giúp cho chương trình diễn ra suôn sẻ nhất cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro.

Việc quản lý rủi ro cũng chính là một cách để giúp bạn có được một sự kiện nổi bật và ấn tượng nhất. Vì vậy trong quá trình xây dựng kịch bản cần bám sát thực tế để có thể chủ động hơn trong việc xử lý.

Team Building Squid Game cần có kịch bản chi tiết nhất

Team Building Squid Game cần có kịch bản chi tiết nhất

Tổ chức Team Building Squid Game ở đâu đúng chất, đảm bảo thành công?

Squid Game là một ý tưởng tổ chức Team Building độc đáo và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sự kiện Team Building Squid Game vừa mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người tham gia lại vừa giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích vốn có.

Hiện nay các công ty sự kiện đều có thể tổ chức các chương trình Team Building theo concept Squid Game. Trong đó Đất Việt Event chính là địa chỉ tổ chức Team Building chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm và đội ngũ trẻ chuyên môn giỏi hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp có được một sự kiện Team Building Squid Game đúng chuẩn và thành công nhất.

Việc tổ chức Team Building Squid Game hoàn toàn mang đến những giá trị tích cực cho doanh nghiệp và các cá nhân. Bởi vậy nếu có nhu cầu tổ chức các sự kiện Team Building theo concept Squid Game bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Đất Việt Event để được tư vấn.

Tham khảo những bài viết khác: