Khai trương ngày nào tốt? Tham khảo những ngày tốt cho khai trương hồng phát

Tổ chức lễ khai trương vào ngày lành tháng tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc và giúp công việc hanh thông. Vậy khai trương ngày nào tốt và giúp buổi lễ diễn ra được thành công nhất? Với những gợi ý từ Đất Việt Event sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn được một ngày khai trương hồng phát và hoàn hảo nhất.

Vì sao phải khai trương vào những ngày đẹp, ngày tốt?

Khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cả cfgdfgfhfá nhân. Đây chính là dấu mốc đặc biệt mở đầu cho một hoạt động kinh doanh, cho một sự phát triển nào đó. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều có những kế hoạch riêng cho ngày khai trương nhưng có lẽ yếu tố quan trọng nhất chính là thời gian tổ chức.

Mỗi tháng sẽ có những ngày đẹp riêng

Mỗi tháng sẽ có những ngày đẹp riêng

Nếu xét về thực tế thì tuỳ vào điều kiện cụ thể mà bạn có thể lựa chọn được bất cứ ngày nào trong tháng/năm để thực hiện lễ khai trương. Tuy nhiên khi chọn được một ngày lễ khai trương vào những ngày tốt là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đau đầu suy nghĩ. Theo đó ngày tốt là một yếu tố tâm linh mà mọi người thường quan niệm làm điều gì cũng cực kỳ may mắn.

Việc tổ chức lễ khai trương chọn ngày tốt sẽ giúp buổi lễ thành công hơn, giúp cho sự khởi đầu ấn tượng hơn và sau đó mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc và công việc hanh thông, công ty phát triển. Chính bởi ý nghĩa vô cùng đặc biệt này mà hiện nay việc chọn được ngày lành tháng tốt cho việc khai trương rất quan trọng.

Gợi ý những ngày đẹp khai trương mang đến nhiều tài lộc, may mắn

Biết được khai trương ngày nào tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn khi tổ chức. Về cơ bản có rất nhiều ngày đẹp trong năm có thể được sử dụng là ngày khai trương. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau để chọn được ngày khai trương hoàn hảo nhất như:

Theo mệnh gia chủ

Chọn ngày khai trương theo mệnh gia chủ sẽ mang đến những hiệu quả tối ưu nhất. Theo đó tuỳ vào gia chủ thuộc bản mệnh nào mà sẽ có những ngày đẹp nhất định. Cụ thể có thể lựa chọn ngày đẹp khai trương theo hướng dẫn sau:

  • Người mệnh Thuỷ nên chọn những ngày hành Thổ hoặc hành Kim.
  • Người mệnh Hoả nên chọn những ngày hành Hoả hoặc hành Mộc để khai trương may mắn.
  • Người mệnh Kim nên chọn ngày đẹp hành Kim, hành Thuỷ.
  • Người mệnh Mộc thì ngày đẹp thuộc hành Hỏa, hành Mộc.
  • Người mệnh Thổ ngày khai trương nên chọn ngày hành Kim, hành Thổ.
Dựa vào mệnh có thể chọn được ngày khai trương phù hợp

Dựa vào mệnh có thể chọn được ngày khai trương phù hợp

Theo ngày tốt/xấu

Trong năm có rất nhiều ngày tốt và ngày xấu được gọi là ngày Hoàng đạo và ngày Hắc đạo. Chính vì vậy mà trong quá trình lựa chọn ngày đẹp khai trương bạn nên chọn những ngày Hoàng đạo để mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc hơn. Thường trong các cuốn lịch có lịch âm sẽ có chú thích về ngày Hoàng đạo là màu đỏ và ngày Hắc đạo là màu đen giúp bạn tiện theo dõi.

Theo 12 con giáp

Dựa vào 13 con giáp cũng giúp bạn có thể lựa chọn được ngày đẹp khai trương hồng phát nhất. Mỗi con giáp sẽ có những ngày đẹp nhất định và bạn có thể lựa chọn trong đó để mang đến nhiều giá trị tâm linh tuyệt vời nhất. Bạn có thể tham khảo tử vi hoặc từ thầy cúng để biết rõ được ngày đẹp, giờ đẹp làm khai trương hiệu quả nhất.

Những ngày xấu tuyệt đối tránh khi tổ chức lễ khai trương

Trong năm ngoài những ngày đẹp thì chắc chắn tồn tại ngày xấu và không thích hợp để tổ chức khai trương hay làm việc trong đại. Vì vậy khi tìm hiểu khai trương ngày nào tốt thì bạn cần tránh những ngày sau:

Nên tránh xa các ngày xấu trong năm

Nên tránh xa các ngày xấu trong năm

  • Ngày Tam Nương: Trong tháng sẽ có những ngày Tam Nương như 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
  • Ngày Nguyệt Kỵ: Ngày 5, 14, 23 theo âm lịch.
  • Ngày Dương Công Kỵ: Tháng 1 ngày 12, tháng 2 ngày 11, tháng 3 ngày 9, tháng 4 ngày 7, tháng 5 ngày 5, tháng 6 ngày 3, tháng 7 ngày 08 và 29, tháng 9 ngày 25, tháng 10 ngày 23, tháng 11 ngày 21, tháng 12 ngày 19.
  • Ngày Thọ Tử: Ngày Bính Tuất tháng 1, ngày Nhâm Thìn tháng 2, ngày Tân Hợi tháng 3, ngày Đinh Tỵ tháng 4, ngày Mậu Tý tháng 5, ngày Bính Ngọ tháng 6, ngày Ất Sửu tháng 7, ngày Quý Mùi tháng 8, ngày Giáp Dần tháng 9, ngày Mậu Thân tháng 10, ngày Tân Mão tháng 11, ngày Tân Dậu tháng 12.

Ngoài ra cũng cần tránh ngày Sát Chủ Dương, ngày Vãng Vong, ngày Hắc Đạo. Những ngày này đều được quy định chi tiết trong tử vi và bạn có thể tham khảo dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Biết được khai trương ngày nào tốt chắc chắn sẽ giúp bạn có được một ngày khai trương hồng phát trọn vẹn. Hãy tìm hiểu kỹ về các ngày đẹp trong năm để giúp sự kiện khai trương đạt hiệu quả và thành công như mong đợi.

Bài viết được xem nhiều khác: