Dịch Vụ Phát Quà Giáng Sinh 2019

Tháng 12 đã đến, Đông đã về trên khắp nẻo đường, những ánh đèn lung linh đầy màu sắc cùng cây thông Noel cũng đã được trang trí khắp mọi nơi… Một mùa Noel nữa lại về!

Là một đơn vị trực thuộc Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour), Đất Việt Event hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Phát quà Giáng sinh tận nơi do Đất Việt Tour thực hiện.

Hòa cùng không khí Giáng sinh đang đến gần, Đất Việt Tour triển khai nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, Đất Việt Tour đang đẩy mạnh Dịch vụ Phát quà Giáng sinh tận nơi cho các bé theo yêu cầu của phu huynh trong các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Chỉ với 90.000Đ, các bạn nhỏ sẽ có đêm Giáng sinh thật tuyệt vời và ý nghĩa!

Đặc biệt, Dịch vụ Phát quà Giáng sinh tận nơi với những ưu đãi kèm theo như:

  • Gói quà miễn phí.
  • Ông già Noel trong trang phục truyền thống – thân thiện, gần gũi với các bé – tác phong chuyên nghiệp và đến đúng giờ hẹn.
  • Giảm giá sâu khi đăng kí phát quà cho 02 bé trở lên
  • Nhận quà tại công ty hoặc theo địa chỉ nhà của quý khách.

1. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHÁT QUÀ GIÁNG SINH TẠI TP.HCM

2. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHÁT QUÀ GIÁNG SINH TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

3. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHÁT QUÀ GIÁNG SINH TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ Ông già Noel đến giao lưu tại các đơn vị, công ty, đoàn thể và tổ chức trò chơi theo yêu cầu của quý khách với những chương trình tập thể vui nhộn, sáng tạo, độc đáo. Đất Việt Tour luôn đầu tư, trang bị đầy đủ vật dụng, chuẩn bị chu đáo nhất cho những dịch vụ mà chúng tôi được tổ chức.

Bạn đang phân vân chưa tìm được một dịch vụ phát quà Giáng sinh tận nơi uy tín, chất lượng thì Đất Việt Tour là một lựa chọn quá ưng ý dành cho bạn đấy! Chần chờ gì nữa mà không đến ngay Công ty du lịch Đất Việt theo địa chỉ 1107 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM hay liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6700 hoặc truy cập website www.datvietevent.com để đăng kí sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi nhé!

Trân trọng.