Đất Việt Event tổ chức thành công tour du lịch sự kiện cho đoàn 800 khách tại Thái Lan

Tháng 11/2019 vừa qua, Đất Việt Event tổ chức thành công tour du lịch kết hợp sự kiện cho đoàn 800 khách Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Việt Nam (STARCEMT) tại xứ sở Chùa Vàng Thái Lan.

Với mong muốn luôn đổi mới không ngừng và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nhờ đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường du lịch hơn 18 năm liền, ngày 24/11 – 29/11/2019 Đất Việt Event vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng cán bộ nhân viên, Quý nhà phân phối và Quý đại lý Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Việt Nam (STARCEMT) trong hành trình du lịch kết hợp sự kiện tại Thái Lan 2019 (3 đợt).

Trong mỗi kỳ nghỉ 4 ngày 4 đêm, đoàn đều được tham quan những điểm đến hấp dẫn của xứ sở Chùa Vàng tươi đẹp như: Cố đô Ayutthaya cổ kính, Chùa Bạc, Cung điện Mùa Hè, Chùa Thuyền (Wat YanNawa), Viện Nghiên Cứu Rắn Độc… Đặc biệt, trong hành trình này đoàn còn kết hợp tham quan Showroom SCG tại Thái Lan.

Bên cạnh hoạt động thưởng ngoạn cảnh đẹp, đoàn có cơ hội thưởng thức ẩm thực phong phú của Thái Lan và trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí thú vị như: Xem xiếc rắn, hòa cùng những điệu múa truyền thống Thái Lan uyển chuyển và bùng cháy trong đêm gala dinner cực kì sôi động, hoành tráng mang chủ đề: “Đêm Tỏa Sáng”.

Đêm gala không chỉ có sự đầu tư kĩ lưỡng, chuẩn bị công phu về âm thanh, ánh sáng mà còn là dịp để các thành viên trong đoàn được giao lưu, kết nối. Nhiều thành viên tham dự còn được nhận những món quà tri ân từ ban tổ chức chương trình.

Khép lại hành trình du ngoạn trên xứ sở Chùa Vàng là những nụ cười hạnh phúc nở trên môi của gần 800 thành viên tham dự.

Thành công từ những chương trình du lịch kết hợp sự kiện với số lượng khách đông đảo không chỉ là lời khẳng định hùng hồn nhất cho cho năng lực tổ chức của Đất Việt Event mà còn là động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng hơn nữa nhằm đem đến những chương trình du lịch sự kiện mới lạ hơn và hoành tráng hơn đến quý khách hàng.

Đất Việt Event hy vọng sẽ tiếp tục được các khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong các chương trình du lịch kết hợp sự kiện ở nước ngoài trong tương lai. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

Tổng đài: 1800 6700 – Hotline: 0906 202 788

Website: https://datvietevent.com

Email: contact@datvietevent.com