Gợi ý 3 mẫu áo đồng phục Team Building đẹp, đa dạng tổ chức

Tổ chức Team Building nên thiết kế mẫu áo đồng phục để tạo điểm nhấn cũng như mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất. Có rất nhiều mẫu áo đồng phục Team Building đẹp mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhằm mang đến một ngày hội tuyệt vời nhất. Nhưng để thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình lên mẫu, doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu áo Team Building hot nhất hiện nay.

Một số mẫu áo đồng phục Team Building đẹp và ấn tượng nhất

Các loại áo đồng phục hiện nay rất được ưa chuộng trong các tổ chức, doanh nghiệp. Áo đồng phục không chỉ mang tính thời trang mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như văn hoá doanh nghiệp. Vì vậy mà hiện nay bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng đều thiết kế riêng một mẫu đồng phục cho mình.

Áo đồng phục giúp Team Building có điểm nhấn

Áo đồng phục giúp Team Building có điểm nhấn

Áo đồng phục có thể sử dụng trong mọi dịp lễ khác nhau của doanh nghiệp. Tiêu biểu nhất chính là chúng rất phù hợp để sử dụng trong ngày hội Team Building. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một số các mẫu áo cực kỳ phổ biến và được yêu thích sử dụng làm áo đồng phục trong ngày hội Team Building như:

Áo đồng phục đơn sắc hoạ tiết chữ

Một trong những mẫu áo đồng phục Team Building đẹp đơn giản nhưng lại phù hợp với mọi doanh nghiệp chính là áo màu đơn sắc và có hoạ tiết chữ. Phần chữ ở đây có thể là slogan của ngày Team Building hoặc cũng có thể là slogan của doanh nghiệp. Phần màu áo đơn sắc có thể dựa theo màu sắc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hoặc cũng có thể là màu sắc đã được thống nhất thông qua các cuộc khảo sát.

Áo đồng phục phối màu hoạ tiết chữ

Ngoài chọn một màu áo nhất định thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp chọn áo đồng phục với màu sắc phối độc đáo. Việc kết hợp nhiều màu sắc sẽ giúp cho áo đồng phục trở nên ấn tượng hơn và nổi bật hơn. Tuy nhiên với mẫu áo nhiều màu sắc cần phải tinh tế trong việc thiết kế chữ để tránh rối mắt và giúp cho áo mang đậm nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Áo đồng phục Team Building có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau

Áo đồng phục Team Building có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau

Áo đồng phục hoạ tiết hình ảnh kết hợp chữ

Rất nhiều doanh nghiệp yêu thích việc in ảnh lên mẫu áo đồng phục để tạo dấu ấn riêng cũng như giúp cho ngày hội Team Building trở nên độc đáo và ấn tượng nhất. Với mẫu áo đồng phục Team Building đẹp doanh nghiệp có thể in hình ảnh tập thể doanh nghiệp hoặc có thể lựa chọn hình ảnh đặc trưng cho sản phẩm/dịch vụ và có những thiết kế độc đáo nhất theo dạng hình ảnh chibi…

Nhìn chung tuỳ vào yêu cầu mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những ý tưởng thiết kế áo đồng phục riêng. Các doanh nghiệp cũng có thể tự thiết kế một mẫu áo đồng phục theo phong cách hoàn toàn mới lạ để tạo nét riêng không hề giống với bất kỳ mẫu áo đồng phục nào trên thị trường.

Yếu tố quan trọng khi thiết kế mẫu áo đồng phục Team Building đẹp

Thiết kế áo đồng phục cho ngày hội Team Building không hề khó và sẽ giúp các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên để có được mẫu áo đồng phục ấn tượng nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất cho ngày hội Team Building bạn có thể chú ý tới một số những yếu tố sau:

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Thông thường nhiều doanh nghiệp khi thiết kế áo đồng phục thường dựa theo bộ nhận diện thương hiệu. Thông qua bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp sẽ lựa chọn được màu sắc áo đồng phục cũng như slogan hay hình ảnh, hoạ tiết. Mẫu áo đồng phục hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu chắc chắn sẽ tác động mạnh mẽ đến nhận thức và giúp mọi người khi nhìn thấy sẽ nhận ra ngay đó chính là doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý đến bộ nhận diện thương hiệu

Lưu ý đến bộ nhận diện thương hiệu

Sở thích chung

Rất nhiều doanh nghiệp trước khi thiết kế mẫu áo đồng phục Team Building thường xây dựng một cuộc khảo sát để lấy ý kiến của tập thể. Thông qua những ý kiến này sẽ tổng hợp được đầy đủ sở thích của mọi người và thông qua đó sẽ có được một mẫu áo đồng phục được yêu thích nhất.

Xu hướng

Để có được mẫu áo đồng phục vừa thời trang, vừa nổi bật thì bạn cũng cần tìm hiểu xu hướng thời trang áo đồng phục hiện nay nổi bật điều gì. Thông qua đó sẽ kết hợp với những yếu tố trên để thiết kế một mẫu đồng phục ấn tượng nhất.

Có rất nhiều mẫu áo đồng phục Team Building đẹp mà bạn có thể lựa chọn để giúp ngày hội trở nên ấn tượng nhất. Tuy nhiên cần phải có một mẫu thiết kế vừa phù hợp với sở thích lại vừa mang nét đặc trưng của doanh nghiệp để từ đó mang đến hiệu quả tối đa nhất.

Đất Việt Event vừa gợi ý cho bạn những loại mẫu áo đồng phục Team Building, tùy vào sở thích và nhu cầu của tập thể mà bạn có thể sáng tạo với bên sản xuất đồng phục để cho ra mẫu áo thích hợp nhất. Nếu bạn đang cần đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thêm mẫu áo thích hợp cho đơn vị của bạn nhé!

Các bài viết khác: