Year End Party là gì? 5 ý tưởng tổ chức Year End Party đỉnh nhất năm 2022

Year End Party là một trong những hoạt động được nhiều công ty chú trọng và quan tâm. Thông thường sự kiện này sẽ được tổ chức vào cuối năm. Vậy Year End Party là gì? Hãy cùng Đất Việt Event tìm hiểu về nó và những ý tưởng để tổ chức chương trình này cho năm 2022 nhé!

Year End Party là gì?

Year End Party viết tắt là YEP. Đây được xem như là một bữa tiệc cuối năm hay còn gọi là tất niên cuối năm của rất nhiều doanh nghiệp. Nhiều năm trở lại đây sự kiện này được rất nhiều công ty để ý và lên chương trình một cách chỉnh chu nhất. Hơn thế nữa đây còn được xem là dịp để tụ tập và thường có quy mô hoành tráng nhất.

Year end party là gì?

Year end party là gì?

Year End Party là gì? Nó có thực sự cần thiết không? Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp starup. YEP là chương trình mang đến nhiều giá trị thông điệp cho nhân viên và khác mới. Bên cạnh đó chương trình này còn thể hiện được văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ cho công ty. Bữa tiệc cuối năm này sẽ là sự kết nối và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Ý nghĩa của tổ chức sự kiện YEP

Bạn đã hiểu được khái niệm về Year End Party là gì? Cùng Đất Việt Event tìm hiểu thêm ý nghĩa và vai trò to lớn của sự kiện này đối với công ty nhé!

Tổng kết lại hoạt động năm cũ và mục tiêu của năm mới

Mục đích quan trọng nhất của YEP chính là tổng kết lại những hoạt động của năm cũ và xây dựng mục tiên của năm mới. Từ đó tạo được động lực cho tất cả nhân viên trong công việc. Doanh nghiệp có thể cùng nhau nhìn lại một năm đầy sóng giá và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tổng kết một năm của doanh nghiệp tại Year End Party

Tổng kết một năm của doanh nghiệp tại Year End Party

Ngoài ra, Year End Party cũng chính là lúc mà ban lãnh đạo và nhân viên của mình quây quần bên nhau. Cùng chia sẻ và nhận thấy những tồn đọng của năm cũ để có thể rút kinh nghiệm và đưa ra những bài học quý giá cho năm sau. Year End Party chính là đòn bẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Tri ân cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác

Tác dụng của Year End Party là gì? Đó chính là kết nối người với ngời. Bên cạnh việc nhìn lại những thành tích và đưa ra mục tiêu cho năm mới thì YEP chính là chương trình để tri ân đến mọi người. Công ty có thể tuyên dương và tặng bằng khen cho tất cả những thành viên có thành tích xuất sắc. Đây được xem như là sự khích lệ tinh thần cho nhân viên và tạo động lực.

Hơn nữa, YEP là cơ hội để doanh nghiệp tri ân tới toàn thể khách hàng và đối tác đã đồng hành với công ty trong năm vừa qua. Điều này thực sự rất ý nghĩa với một doanh nghiệp.

Gắn kết nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Year End Party là một chương trình sôi đông và kích thích sự hào hứng của tất cả thành viên tham gia. Không chỉ mang lại thời gian vui vẻ và thư giãn mà sự kiện này còn giúp mọi người có thể giao lưu với nhau. Do đó, YEP chính là sự kiện để gắn kết các thành viên với nhau và thấu hiểu nhau hơn.

Hoạt động gắn kết các thành viên tại buổi tiệc tất niên cuối năm

Hoạt động gắn kết các thành viên tại buổi tiệc tất niên cuối năm

Bên cạnh đó những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình chính là cơ hội để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ. Mỗi một ý tưởng, chủ đề đều có ý nghĩa riêng đối với công ty. Doanh nghiệp cũng từ đó mà đoàn kết và vững mạnh hơn. Điều này đã làm cho nhiều doanh nghiệp chọn tổ chức YEP một cách linh đình nhất.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Year End Party không chỉ để vui chơi giải trí mà là nơi để thu thập nguồn thông tin và quảng bá hình ảnh thương hiệu cho mỗi công ty. Người tham gia sẽ được chẹck in và chụp ảnh cùng nhau. Những hình ảnh, ấn phẩm được đăng tải lên mạng xã hội chính là quảng cáo cho công ty rồi.

Ý nghĩa của Year End Party là gì? Câu hỏi này đã được trả lời trong phần này. Phần tiếp theo mời bạn đọc tham khảo những ý tưởng tổ chức YEP hay nhất năm 2022 này nhé!

5 ý tưởng tổ chức Year End Party hot nhất năm 2022

Tri ân – Tưởng thưởng

Bạn có thể tổ chức theo ý tưởng là tri ân – tưởng thưởng. YEP là cơ hội để công ty tổng kết hoạt động trong năm đầy ý nghĩa và tri ân sự cố gắn của nhân viên. Bên cạnh đó còn là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã đồng hành trong sự phát triển của công ty. Đây chính là điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người trong một năm làm việc cật lực.

Tri ân - trao thưởng là phần không thể thiếu

Tri ân – trao thưởng là phần không thể thiếu

Bữa tiệc mang đậm chất cổ điển

Ban tổ chức chưa nghĩa ra ý tưởng cho Year End Party là gì. Thử ngay bữa tiệc mang đậm chất cổ điển xem sao nhé. YEP tổ chức mang đậm phong cách cổ điển sẽ đem lại trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho tất cả mọi người. Khoảnh khắc này sẽ khiến ai cũng nhớ đến những tháng ngày xưa cũ.

Tổ chức Gameshow truyền hình

Bạn đang muốn tổ chức một chương trình Year End Party độc đáo, mới lạ và sáng tạo. Tổ chức Gameshow truyền hình chính là lựa chọn đắt giá. Các chương trình như gặp nhau cuối năm, chiếc nón kì diệu,… sẽ đưa tất cả thành viên đến một khung cảnh khác trong cuộc sống tất bật thường ngày.

Teambuilding kết hợp với YEP

Teambuilding kết hợp với YEP được xem như là một cuộc thi tranh tài. Nếu muốn tổ chức chương trình như thế này bạn cần thuê được một không gian rộng rãi và có khu ẩm thực. Chương trình này sẽ giúp mọi người vui chơi giải trí và giải tỏa căng thẳng sau một thời gian dài. Không những kết nối kết nối với nhau mà mọi người còn hiểu nhau và phối hợp ăn ý với nhau để vượt qua thử thách.

Pool party

Year End Party tại bể bơi. Tại sông không? Ý tưởng này quá tuyệt vời với một công ty nhỏ. Pool party là một xu hướng mới lạ và mang tính hiện đại. Thành viên trong công tý càng trẻ trung năng động thì tổ chức theo chủ đề này quá ư là hợp lý.

Pool party mới lạ và hấp dẫn

Pool party mới lạ và hấp dẫn

Ý tưởng tổ chức Year End Party là gì đã được giải quyết rồi nhé. Ngay sau đây hãy lấy ngay kịch bản để tiến đến chương trình thực tế thôi nào.

Kịch bản tổ chức chương trình YEP

Sự kiện YEP là một tiệc tất niên cuối năm cho toàn thể nhân viên của công ty. Để bữa tiệc này diễn ra một cách ấn tượng và thành công nhất, ban tổ chức cần lên kế hoạch triển khai một cách chi tiết cụ thể. Trong đó kịch bản của chương trình là một yếu tổ vô cùng quan trọng.

Tổng quan

Trong phần này của kịch bản cần xác định được:

 • Thông điệp muốn truyền tải đến mọi người
 • Thời gian tổ chức
 • Số thành viên tham gia
 • Khách mời

Ý tưởng kịch bản YEP

Year End Party được tổ chức hàng năm. Do đó ý tưởng tổ chức chương trình cần sự mới mẻ và hứng thú. Không nên lặp lại và gây nhàm chán. Ban tổ chức cần đầu tư suy nghĩ và tạo được hứng thú, sự khác biệt cho chương trình.

Các hoạt động trong chương trình

Các hoạt động trong chương trình cần được phân chia quỹ thơi gian hợp lý và có nhân sự phụ trách. Có như vậy thì sự kiện mới diễn ra suôn sẻ và thành công được. YEP thường bao gồm:

 • Khai mạc
 • Giao lưu và tổ chức trò chơi
 • Tiệc ăn uống
 • Bế mạc

Thiết kế theo ý tưởng

Phong cách của sự kiện Year End Party là gì? Ban tổ chức cần xác định điều này một cách rõ ràng từ đó mới có thể thiết kế một cách ấn tượng nhất. Thiết kế ý tưởng chính là linh hồn của cả sự kiện cuối năm.

Tham khảo ngay bài viết: Top 3 xu hướng Year End Party 2022 đặc sắc nhất

Địa điểm tổ chức YEP

Year End Party là cơ hội để tri ân nhân viên, khách hàng và đối tác. Chương trình này còn là nơi để mọi người gắn kết với nhau. Do đó việc chọn địa điểm tổ chức YEP vô cùng quan trọng. Ban tổ chức cần xác định được số lượng người tham gia và tìm một địa điểm có sức chứa đủ.

Đất Việt Event sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm để tổ chức YEP tại thành phố Hồ Chí Minh:

 1. White palace
 2. Sài Gòn Phố Palace
 3. Khu du lịch Bình Quới
 4. Gem center
 5. Queen plaza
 6. Riverside palace
 7. Tàu bến nghé
 8. Capella parkview
 9. The Adora

Hi vọng với những gợi ý này bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được một đỉa điểm thích hợp. Chương trình Year End Party sẽ được diễn ra một cách thành công và ấn tượng nhất với người tham gia.

Hoặc tham khảo thêm >>> tại đây

Công ty tổ chức sự kiện YEP năm 2022

Year End Party là gì? Địa điểm tổ chức ở đâu? Ý tưởng như thế nào? Tất cả đã được gợi ý trong bài viết này. Vậy công ty nào tổ chức sự kiện YEP năm 2022 bạn đã biết chưa. Đất Việt Event xin được hân hạnh đồng hành cùng công ty bạn trong sự kiện này.

Một buổi tiệc Year End Party đầy ý nghĩa do Đất Việt thực hiện tổ chức

Một buổi tiệc Year End Party đầy ý nghĩa do Đất Việt thực hiện tổ chức

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Đất Việt Event chính là đơn vị hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện. Năm nay công ty bạn muốn thay đổi và muốn tạo sự mới mẻ cho chương trình cuối năm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo mọi lúc mọi nơi sẽ làm khách hàng hài lòng.

 • Chúng tôi cam kết đem đến những ý tưởng đặc sắc nhất.
 • Luôn lên kịch bản sáng tạo theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • MC chương trình được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
 • Thiết bị đầy đủ, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại nhất.
 • Giá cả canh tranh nhất thị trường.

Đến với Đất Việt Event, chương trình Year End Party sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Thông tin liên hệ:

Xem ngay bài viết liên quan: