XE TOYOTA INNOVA G – Giá liên hệ

Cho thuê xe Toyota Innova G phiên bản mới 2017 đã được cải tiến đáng kể, đặc biệt là hộp số tự động 4 cấp được trang bị cho phiên bản Innova G thay thế cho hộp số sàn 5 cấp. Ưu điểm của hộp số này là chuyển cấp nhanh phù hợp với động cơ từ 2.0, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Xe Toyota Innova G có cách bố trí ghế lái thoải mái, tầm nhìn rộng, lưng người lái thẳng và chân duỗi vừa đủ. Cần số cũng nằm trong tầm tay, do đó, người lái thế có thể cầm lái liên tục mà không thấy mỏi.

Với hàng ghế bọc da sang trọng, hàng ghế sau tách rời, xe Toyota Innova G luôn đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho hành khách.

Xe Toyota Innova G sử dụng lò xo cuộn, đòn kép và thanh cân bằng cho hệ thống treo trước, hệ thống treo sau có cấu trúc 4 điểm liên kết với lò xo cuộn và tay đòn bên. Vì vậy, xe đạt được hiệu quả giảm xóc tối ưu, sự ổn định cao và cảm giác thoải mái tối đa thậm chí ngay cả khi đi trên đường xấu và nhiều cua gấp.

Đất Việt Event là đơn vị chuyên cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ du lịch với tiêu chí: xe chất lượng, thủ tục đơn giản và giá cả hợp lí. Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0906 202 788 hoặc 1800 6700 (Tổng đài miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ.

Thủ tục thuê xe:

Với thủ tục đơn giản và linh hoạt, Quý khách sẽ nhanh chóng được cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ. Vui lòng liên hệ bộ phận Cho thuê xe tại Đất Việt Tour hoặc thông qua 1800 6700 (Tổng đài miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ để được hỗ trợ cụ thể về thủ tục.

Thông tin cần biết: dịch vụ cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ  cho thuê xe tết 2019 tại Đất Việt Event.

  • Giá thuê xe theo ngày hoặc theo tháng trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe.
  • Giá chưa bao gồm: Phí cầu đường, phí bến bãi đậu xe và thuế VAT.
  • Xe đời mới, đẹp, sang trọng, đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt hành trình.
  • Tài xế được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Quý khách có thể đặt thuê xe tại văn phòng Công ty Đất Việt Event, qua điện thoại hoặc đăng kí trực tuyến trên website.

Vui lòng liên hệ để có được giá tốt nhất

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đất Việt (Đất Việt Event)

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

Tổng đài miễn phí: 1800 6700

Đất Việt Event