Nuty Comestics – Year End Party 2019 với chủ đề “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”

Vào ngày 20/01/2020, Đất Việt Event đã vinh hạnh được đồng hành cùng Nuty Comestics tổ chức chương trình Tiệc Tất Niên 2019 (Year End Party) với chủ đề “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Gala Center số lượng khách tham dự lên đến 150 khách.

Year End Party với chủ đề “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, Đất Việt Event đã lồng ghép vào các tiểu cảnh trang trí cũng như các hoạt động ngày xuân như: Lì xì, viết thư pháp, Bầu cua tôm cá, đi chợ Tết, nhảy sạp, nấu bánh chưng bánh tét,…

Buổi tiệc là dịp để ban lãnh đạo Nuty Comestics vinh danh những tập thể, cá nhân đạt được thành tích, cống hiến tích cực đóng góp cho quý công ty trong năm vừa qua. Cũng như đặt mục tiêu mới cho toàn thể nhân viên với hy vọng năm 2020 sẽ thành công rực rỡ hơn năm 2019.

Tiếp nối chương trình là các trò chơi hoạt náo vui nhộn đã đem đến bầu không khí sôi động cho buổi tiệc.

Nổi bật là những tiết mục được thể hiện bởi tài năng của những cô gái Nuty Comestics + Đậu Nành Mix đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình tất niên 2019.

Đất Việt Event rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình Tiệc Tất Niên của Nuty Comestics. Kính chúc quý công ty một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, kinh doanh hồng phát.

Đất Việt Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, chuẩn bị kỹ lưỡng, kế hoạch chu đáo để tạo nên sự thành công của chương trình và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Đất Việt (Đất Việt Event)

Địa chỉ: 1107 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

Tổng đài miễn phí: 1800 6700