Lễ khởi công xây dựng nhà kho công nghiệp của Cty TNHH Boustead Projects Land

Lễ khởi công còn được gọi là lễ động thổ để bắt đầu xây dựng một công trình. Trước khi bắt đầu một công trình, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức lễ khởi công với đầy đủ nghi thức. Mục đích của việc làm này là thể hiện lòng thành kính đối với thần linh ngự trị trên mảnh đất và cầu cho mọi sự tốt lành trong quá trình xây dựng cũng như sau khi hoàn thiện công trình. Đây cũng là dịp để thông báo với tất cả mọi người về ý nghĩa xây dựng công trình và nó mang lợi ích nhất định gì đối với xã hội.

Vừa qua, Đất Việt Event hân hạnh được đồng hành cùng Công Ty TNHH Boustead Projects Land (Việt Nam) tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà kho công nghiệp. Buổi lễ được diễn ra ngày 08/06/2018 tại khu vực công nghiệp Nhơn Trạch II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình lễ khởi công được diễn ra gồm những nghi thức trang trọng với sự tham dự của 60 đại biểu khách mời.

Buổi lễ khởi công được diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại những thông điệp vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với xã hội.

Ngày nay, lễ khởi công là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng nó lại có vai trò rất quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm quy mô của doanh nghiệp đối với công chúng. Vì vậy, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức đa dạng các sự kiện, Đất Việt Event sẽ luôn mang đến cho quý doanh nghiệp một buổi lễ khởi công trang trọng, hoành tráng, độc đáo và thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ đưa tất cả những thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gần gũi và ấn tượng nhất. Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có một buổi khởi công hoàn hảo và có một khởi đầu tốt đẹp nhé!


Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẤT VIỆT
Địa chỉ:198 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 202 788
Email: contact@datvietevent.com
Website: datvietevent.com