Đất Việt Event đồng hành cùng sự kiện Kết nối Doanh nghiệp ICT Việt Nam – Hàn Quốc 2019

Nhằm kết nối các công ty công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam với các đối tác Hàn Quốc, ngày 23/5 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Reon Group phối hợp với Viện Xúc tiến Công nghiệp CNTT Hàn Quốc, Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc tổ chức sự kiện “Kết nối Doanh nghiệp ICT Việt Nam – Hàn Quốc 2019”.

Đất Việt Event hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng chương trình này. Dưới áp lực về thời gian chuẩn bị gấp rút và yêu cầu của khách hàng rất cao, đòi hỏi phải chỉn chu trong từng hạng mục lớn nhỏ, Đất Việt Event đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và góp phần vào sự thành công chung của chương trình.

Thông qua sự kiện này, doanh nghiệp hai nước có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực CNTT trong các lĩnh vực: giải pháp dạy và học ngoại ngữ trong nền tảng đám mây; giải pháp chuyên về khu vui chơi, trò chơi giáo dục trẻ em thông minh, cao cấp, có cả trên thiết bị mobile và di động; kiểm soát thành phố thông minh, kiểm soát giao thông, cứu nạn và an ninh; giải pháp an ninh mạng thế hệ mới, giải pháp mã hóa database lớn, hỗ trợ các thuật toán; giải pháp quản lý vòng đời thông tin, quản lý và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp; giải pháp giám sát video nền tảng đám mây, giám sát, nhận dạng, bảo mật,…. quản trị dữ liệu lớn, CSDL quốc gia, TMĐT, phân tích mạng xã hội.

Ngoài ra tại sự kiện lần này, các doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc đã trình bày các giải pháp tài chính sáng tạo, đầu tư, huy động vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; giải pháp bảo mật hệ thống máy chủ web, quét mã độc, shell; bút thông minh giải quyết các vấn đề ngoại ngữ, nhiều ngôn ngữ được nói bởi người bản xứ; giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm, các giải pháp đám mây trên nền Block-chain; giải pháp trường học thông minh, biến tranh ảnh 2D thành 3D giúp trẻ em phát triển trí thông minh; cung cấp dịch vụ tạo ra văn hóa Scart Retail Commerce cho doanh nghiệp nhỏ, sản xuất và bán sản phẩm trong lĩnh vực thông tin và mạng lưới, y tế, nông nghiệp…

Đất Việt Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã tổ chức thành công hàng ngàn chương trình sự kiện trên khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Đất Việt Event sẽ mang đến những dấu ấn riêng trong sự kiện của bạn với chi phí hợp lý nhất.