5 hình thức khai trương doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Tổ chức lễ khai trương cực kỳ quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc có được một ngày lễ khai trương hoành tráng sẽ mang đến rất nhiều điều may mắn và tài lộc. Bởi vậy các tổ chức doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong 5 hình thức khai trương doanh nghiệp phổ biến và mang đến hiệu ứng cao sau đây.

Lễ khai trương – Sự khởi đầu quan trọng của mỗi doanh nghiệp

Đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào thì việc có được một sự ra mắt hoàn hảo đều rất quan trọng. Ấn tượng ban đầu có ảnh hưởng lớn tới lòng tin của khách hàng vào sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có được một buổi lễ khai trương hoành tráng sẽ mang đến vô vàn hiệu ứng tuyệt vời.

Lễ khai trương rất quan trọng với mỗi tổ chức, doanh nghiệp

Lễ khai trương rất quan trọng với mỗi tổ chức, doanh nghiệp

Tầm quan trọng của ngày lễ khai trương chính là điều mà nhiều doanh nghiệp đều nhận thức được. Tuy nhiên không phải tổ chức nào, công ty nào cũng xây dựng được một ngày lễ khai trương hoàn hảo và mang đến những giá trị tốt nhất. Do vậy mà việc lên kịch bản chi tiết cho ngày lễ khai trương chính là một vấn đề quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào.

Có rất nhiều cách giúp bạn có được một ngày lễ khai trương độc đáo. Vì vậy mà bạn cần có sự nghiên cứu thực tại để từ đó có được một lựa chọn về cách thức tổ chức sao cho phù hợp và mang đến hiệu quả tốt nhất.

5 hình thức khai trương doanh nghiệp phổ biến và dễ thực hiện nhất

Việc xây dựng được một hình thức khai trương cho các doanh nghiệp là rất quan trọng. Điều này sẽ quyết định được xem khách hàng có cảm thấy ấn tượng với doanh nghiệp của bạn không. Theo đó Đất Việt Event sau nhiều năm xây dựng và phát triển đã thấy được có 5 hình thức tổ chức khai trương doanh nghiệp mang đến hiệu quả cao nhất hiện nay như:

Lễ khai trương truyền thống

Các lễ khai trường truyền thống vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự thuận tiện và dễ dàng trong cách thực hiện. Các hoạt động đón tiếp, nghi lễ, cắt băng, múa lân… đều được thực hiện trong buổi lễ khai trường. Hình thức khai trương này rất dễ để thực hiện cũng như phù hợp với mọi doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên lễ khai trương truyền thống đôi khi sẽ gây ra sự nhàm chán. Chính vì vậy mà bạn có thể lồng ghép thêm một số nội dung để giúp chương trình có thêm điểm nhấn và từ đó tạo hiệu ứng tốt nhất.

Lễ khai trương truyền thống được sử dụng phổ biến

Lễ khai trương truyền thống được sử dụng phổ biến

Lễ khai trương kết hợp với nghệ thuật

Trong các buổi lễ khai trương khi được kết hợp với các tiết mục nghệ thuật cũng sẽ mang đến rất nhiều hiệu ứng tốt. Các tiết mục nghệ thuật có thể là văn nghệ, múa hay bất cứ hình thức nào nhằm giúp cho buổi lễ khai trương trở nên ấn tượng nhất. Điều này cũng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả ngay từ ban đầu.

Lễ khai trương kết hợp triển lãm/hội chợ

Thông qua việc tổ chức một triển lãm hay hội chợ bạn cũng có thể có được một ngày khai trương doanh nghiệp hiệu quả. Đây cũng là một hình thức khai trương doanh nghiệp được lựa chọn rất nhiều bởi hiệu quả của chúng cực kỳ tốt. Đối với hình thức này đòi hỏi doanh nghiệp cần có nhiều sản phẩm/dịch vụ để đảm bảo việc tổ chức triển lãm, hội chợ được tốt nhất.

Lễ khai trương kết hợp tiệc

Trong lễ khai trương có thể lồng ghép các bữa tiệc sang trọng. Điều này chắc chắn sẽ giúp các khách hàng, đối tác có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt hình thức khai trương doanh nghiệp cũng thể hiện được sự quan tâm, sự chuyên nghiệp của tổ chức, công ty. Việc tổ chức lễ khai trương kết hợp tiệc cũng rất dễ dàng khi tổ chức và vận hành.

Các hoạt động nghệ thuật cũng là điểm nhấn của lễ khai trương

Các hoạt động nghệ thuật cũng là điểm nhấn của lễ khai trương

Lễ khai trương kết hợp hình thức khuyến mại

Khuyến mại luôn là một hoạt động cực kỳ được mong chờ trong ngày khai trương. Chính vì vậy mà bạn cũng có thể sử dụng hình thức khuyến mại lồng ghép trong ngày khai trương để tạo nên hiệu ứng tốt nhất. Để lễ khai trương vận hành hiệu quả bạn cần phải xây dựng được chi tiết các chương trình khuyến mại phù hợp nhất. Chúng sẽ giúp cho chương trình tạo được dấu ấn cũng như giúp khách hàng cảm thấy thích thú và giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân thiện hơn.

Hiện nay ngoài 5 hình thức khai trương doanh nghiệp cũng có nhiều cách giúp bạn có một ngày lễ khai trương độc đáo. Tuy nhiên để có được điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp, ban tổ chức phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị hiếu, đối tượng khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với Đất Việt Event để có một buổi lễ khai trương hoàn hảo đến từng chi tiết.

Các dịch vụ khác của Đất Việt: